Lên đại học – ra nước ngoài

Lên đại học - ra nước ngoài!"Mẹ nói rằng tôi tiêu xài quá nhiều nhưng tôi cảm thấy hài lòng khi vẻ ngoài được chăm chút. Tôi muốn làm điều phù hợp với gia đình tôi nhưng tôi muốn là chính mình."

Chia sẻ qua

pdf

Cơ Hội

“Tôi nên chọn ngành nào? Tối nay chúng ta sẽ đi đâu? Tự do ở trường đại học nhưng tôi sẽ nhớ mẹ. Mẹ lo tôi sẽ tiêu hết toàn bộ tiền trợ cấp ngay mà không ăn uống đàng hoàng.” Hiểu được lớp thanh niên luôn thay đổi thật khó, nhưng đây chính xác là điều mà một công ty dịch vụ tài chính hàng đầu cần phải làm được. Sinh viên phải muốn dùng thẻ, dù bố mẹ chúng có sự kiểm soát nhất định (dù gì thì cũng là tiền của họ mà).

Giải Pháp

Chúng tôi khoanh vùng những sinh viên đại học. Cimigo thiết kế và kết nối, quản lý và giữ lửa một cộng đồng trực tuyến đặc biệt cho họ. Chúng tôi giữ cho cuộc trò chuyện luôn mới mẻ với blog, diễn đàn, clip đa phương tiện và hơn thế nữa.

Kết Quả

Đội ngũ phụ trách thương hiệu của ngân hàng nay đã có thể trò chuyện với khách hàng của mình 24/7. Rất tuyệt cho sinh viên đại học, họ được lắng nghe ngay khi họ nói. Xét cho cùng thì việc tạo dựng thương hiệu theo thời gian thực đòi hỏi nghiên cứu cho dữ liệu tức thì khi sự việc diễn ra. Duy trì lợi thế hiện đại và kết nối với những gì sinh viên thích và các hoạt động của họ là điều thiết yếu để thu hút và giữ chân những khách hàng hay thay đổi này. Tính ra thì họ còn có bao nhiêu nhu cầu về dịch vụ ngân hàng trong quãng thời gian dài phía trước.

Trả lời