Trung thành với Cappuccino

Trung thành với Cappuccino"Tôi trả lệ phí tham gia và dùng thẻ khách hàng thân thuộc một thời gian. Chắc hẳn khi trả tiền, tôi đã nghĩ mình sẽ tới chuỗi cửa hàng đó thôi chứ không phải nơi khác."

Chia sẻ qua

pdf

Cơ Hội

“Sau một thời gian, tôi đã quên những ngôi sao mà tôi thu thập được, tôi không chắc phải dùng chúng như thế nào và tôi cảm thấy nhàm chán khi gắn bó với một thương hiệu quán cà phê.”

Giải Pháp

Chúng tôi nói chuyện với chủ thẻ, những người thường gọi cà phê frappachinio và ngay cả những người hay gọi thêm kem. Cimigo hiểu rõ lý do, trải nghiệm, những điểm khiến khách hàng khó chịu và những nhu cầu chưa được đáp ứng trong một chương trình khách hàng thân thiết. Chúng tôi trò chuyện với khách hàng trong khi họ gọi đồ uống và trong khi họ thưởng thức cà phê. Chúng tôi thậm chí còn lấy ý kiến từ những người pha chế cà phê. Sau đó, chúng tôi nghiên cứu định tính những điều khiến họ hài lòng hoặc không hài lòng thông qua một khảo sát trực tuyến trên khắp Trung Quốc.

Kết Quả

Bằng cách làm như vậy, chúng tôi có thể tư vấn về cách tiếp tục xây dựng (chứ không chỉ duy trì) sự quan tâm đối với chương trình đó. Chúng tôi tư vấn về việc những kênh truyền thông nào mang lại sự thay đổi và cách để thể hiện ý nghĩa của những lợi ích đưa ra cho khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có thể minh họa thông qua nghiên cứu định lượng lợi ích của việc biến những thành viên trở thành những người ủng hộ cho chương trình – mọi việc còn lại sẽ trở nên dễ dàng.

Trả lời