Định vị đúng ý người tiêu dùng

Định vị đúng ý người tiêu dùng"Đúng, công thức sữa này đã từng rất phổ biến. Nhưng hôm nay không còn thế nữa. Đã từ rất lâu họ không có các sản phẩm mới."

Chia sẻ qua

pdf

Cơ hội

“Đây là thứ mà mẹ chồng tôi dùng, không phải thứ tôi sẽ dùng.” Một công ty dinh dưỡng và sức khoẻ hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ uống đang tụt dốc ở một thị trường Châu Á chính.

Giải pháp

Nghiên cứu quan sát với mục đích khám phá của Cimigo nhanh chóng phát hiện ra rằng nhãn hàng đó đã không còn phản ánh đúng người tiêu dùng nữa và nó cần được khởi động lại. Chúng tôi thực hiện các buổi sáng tạo cùng người tiêu dùng để xây dựng định vị có khả năng cộng hưởng, truyền cảm hứng và làm cho họ yên tâm về lựa chọn của mình.

Kết quả

Nghiên cứu đã cung cấp những hiểu biết sâu về sự cảm nhận đối với nhãn hiệu và những động lực tiêu dùng chính. Chúng tôi dẫn dắt những buổi hội thảo với người tiêu dùng, giúp đội ngũ phụ trách thương hiệu xác định lại vị thế thương hiệu dựa trên những thế mạnh hiện có, cũng như tìm ra vị trí mới lạ trên thị trường. Nhãn hàng này sau đó đã tăng trưởng từ hạng thứ 5 lên hạng thứ 2 tính theo doanh thu.

Trả lời