Mẹ và bé

Mẹ và bé"Vâng, tôi thấy vô vàn quảng cáo của các sản phẩm dùng cho em bé. Hãy xem ngăn kéo của tôi, xem những sản phẩm thử được phát tặng này."

Chia sẻ qua

pdf

Cơ Hội

“Tôi không biết rõ về một số nhãn hiệu lắm, vì vậy tôi không dùng chúng. Vấn đề với nhãn hiệu này là nó không rửa sạch được hết và bé rất dễ bị tuột khỏi tay tôi.” Bà mẹ tự hào rằng khả năng chăm sóc con của mình tốt hơn trước đây. Trong những thị trường mới nổi, sự chấp nhận từ các thành viên trong cộng đồng là điều rất quan trọng vì tất cả những chuyện trong gia đình đều có thể là chủ đề bàn tán. Bà mẹ muốn làm những gì phù hợp cho em bé của mình. Người ta không quan trọng khuyến mãi, giảm giá mà là đó có phải nhãn hiệu được mọi người tin tưởng hay không. Ý kiến của các bà mẹ khác vì thế vô cùng quan trọng.

Giải Pháp

Chúng tôi lắng nghe các bà mẹ khi họ tắm cho bé của mình. Cimigo đã trò chuyện với hàng chục bà mẹ về kinh nghiệm của họ, lý lẽ của họ khi chọn một nhãn hiệu và các cuộc trò chuyện của họ với hàng xóm và mẹ chồng về việc chăm sóc em bé. Rào cản lớn nhất đối với nhãn hiệu muốn nổi dậy rất đơn giản: khi tắm cho bé, mặc dù em bé có mùi rất thơm nhưng sữa tắm bé không rửa sạch hết được làm cho em bé rất trơn. Cả những bà mẹ đã dùng thử nhãn hàng này và những người chưa dùng đều biết đến. Điều nhỏ nhặt này đã lan truyền từ mẹ chồng tới người mẹ trẻ và từ hàng xóm tới những người mới làm mẹ, ở khắp các chợ, trong các khu ăn uống và phòng chờ sinh.

Kết Quả

Truyền đạt sự thấu hiểu người tiêu dùng trở nên dễ dàng vì những cuộc hội thoại và những trải nghiệm chính đã được ghi trong video. Chúng tôi mang trải nghiệm tắm bé vào phòng họp của ban giám đốc. Nhãn hàng đó phải vất vả khuấy động truyền thông để xua tan tin đồn, chú trọng vào điểm bảo đảm “không trơn trượt”.

Trả lời