Cứu trợ buổi sáng

Cứu trợ buối sáng"Đó là tất cả những gì tôi có thể làm để có được chúng và dọn dẹp vào buổi sáng. Fed? Chà, nhìn tôi này, tôi thực sự đang đổ thức ăn xuống cổ họng khi chúng tôi rời khỏi nhà."

Chia sẻ trên

pdf

Cơ hội

“Thật là điên rồ, căng thẳng và tôi chỉ có thể hét lên.” Với cả cha mẹ trong lực lượng lao động, việc bắt đầu ngày học sớm và cần phải vượt qua giao thông, không có gì lạ khi các gia đình cảm thấy khó chịu vào buổi sáng. Các bà mẹ đặc biệt có những thách thức mâu thuẫn trong việc chăm sóc con cái, trở thành một người vợ tốt và một người phụ nữ làm việc cùng một lúc. “Phù… thế là kiệt sức.”

Giải pháp

Cimigo đã có một chuyến đi sâu vào kinh nghiệm ở trường. Chúng tôi lau mũi, gắt gỏng vào bài tập về nhà, đút thìa cho các em nhỏ và cố gắng mặc quần áo đi làm cùng một lúc. Chúng tôi nói chuyện với các bà mẹ, chúng tôi nói chuyện với trẻ em, chúng tôi nói chuyện với các giáo viên. Cung cấp cho gia đình những bữa ăn sáng chỉ là một trong những thử thách mà mẹ phải đối mặt mỗi ngày. Các bà mẹ muốn sự thuận tiện nhưng đồng thời họ muốn đảm bảo con họ có một khởi đầu tốt trong ngày. Đó là một vấn đề nan giải – cung cấp cho họ những gì mà tiện lợi, truyền thống và đầy đủ nhưng đảm bảo họ sẽ nhận được tất cả những gì họ cần.

Kết quả

Chúng tôi đã hỗ trợ các bà mẹ của chúng tôi bằng cách xác định danh mục sản phẩm mới khiến họ và con họ rất hạnh phúc. Điều này tạo ra một danh mục tạo ra một phần tương đương với bảy phần trăm giá trị trong năm đầu tiên.

Trả lời