Vững mạnh trên toàn cầu nhưng gặp khó khăn ở địa phương

Vững mạnh trên toàn cầu nhưng gặp khó khăn ở địa phương"Vài cốc bia và một ít đồ nhắm với bạn bè sau giờ làm việc. Sau đó tới gặp khách hàng tại một quán bar ở khu trung tâm."

Chia sẻ qua

pdf

Cơ hội

“Chúng ta có mặt cùng nhau.” Thương hiệu toàn cầu này với sự hiện diện vững mạnh đang vật lộn khó khăn ở các thị trường mới. Sự xuất hiện của những loại văn hóa mới khiến nó mất đi sức hấp dẫn và khách hàng cần phải hành động nhanh. Sự cạnh tranh đang gia tăng và chi phí để chuyển đổi nhãn hiệu là thấp. Một câu hỏi khó khác về tiếp thị: làm thế nào để giữ lại tính hấp dẫn toàn cầu nhưng làm cho nó thích hợp với địa phương?

Giải pháp

Giải pháp đơn giản là chúng ta cần hiểu rõ khách hàng nghĩ gì trong đầu họ – vì vậy Cimigo lắng nghe và tìm hiểu. Chúng tôi trò chuyện với những người kinh doanh sản phẩm, dành nhiều thời gian trong các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng mà trước đó nhiều khi còn chưa biết đến. Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng địa phương không thấy được điều đó và chúng tôi biết mình phải tinh chỉnh nhãn hiệu này để đáp ứng được điều đó

Kết quả

Chúng tôi nỗ lực để hiểu sự khác biệt giữa lời hứa và trải nghiệm về nhãn hiệu. Chúng tôi tìm hiểu sâu về văn hóa địa phương – đắm mình trong đó. Chúng tôi phân tích và chuyển giao nền tảng định vị thương hiệu đã được thay đổi cho hòa hợp với bản sắc địa phương (và có được sự đồng thuận từ người quản lý nhãn hiệu toàn cầu).

Trả lời