Giải mã và tái hiện chiến lược

Giải mã và tái hiện chiến lượcMột hãng từng dẫn đầu một ngành hàng biến động nhanh chứng kiến sự sụt giảm thị phần và thương hiệu của nó trong ba năm bởi sự tấn công mạnh mẽ của một đối thủ đầy thách thức.

Chia sẻ qua

pdf

Cơ Hội

Một hãng từng dẫn đầu một ngành hàng biến động nhanh chứng kiến sự sụt giảm thị phần và thương hiệu của nó trong ba năm bởi sự tấn công mạnh mẽ của một đối thủ đầy thách thức. Đội ngũ phụ trách thương hiệu này bối rối tại sao đối thủ có thể làm được điều đó nhanh chóng và tài đến vậy

Giải Pháp

Cimigo đã xem xét so sánh giữa những hoạt động chính của hai thương hiệu đang cạnh tranh với nhau, liên quan tới sức năng truyền thông, dữ liệu bán hàng và các chỉ số theo dõi thương hiệu, cho phép chúng tôi quay ngược tái hiện lại chiến lược truyền thông của đối thủ. Chiến lược này cũng được dựa trên hiểu biết về chiến lược danh mục sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Kết Quả

Việc xác định các yếu tố chính tạo nên sự thành công của đối thủ đã làm mới lại tinh thần cạnh tranh của đội ngũ phụ trách thương hiệu. Những yếu tố chính này đã giúp họ xác định được những rào cản mà thương hiệu của họ đang phải đối mặt, giúp họ có khả năng gỡ bỏ những rào cản này trong các kế hoạch tiếp thị của mình.

Trả lời